Announcements
Top posters
Light Knight (379)
 
harryumefor (15)
 
WallPoints (5)
 
Zuni Thoang (4)
 

Most active topic starters
Top posting users this week


[Tin Game] Hài hước chủ quán net vạch mặt kẻ trộm, bắt trả lại đồ ăn cắp

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

avatar
Light Knight
Admin
Giới Tính : Nam Số Bài Gửi Số Bài Gửi : 379
Tài Khoản Tài Khoản : 64253
Được Cảm Ơn Được Cảm Ơn : 167
Huy Hiệu :
Pet :
Nhân Vật :

Tài Sản
Tài Sản: thuthoi41
Xem lý lịch thành viên http://knight.team-talk.net

Bài gửiLight Knight


Gần đây một quán game net lớn tại Hà Nội đã đưa hình ảnh che để 'doạ' kẻ trộm đồ, đồng thời yêu cầu trả lại thiết bị đã mất nếu không sẽ báo công an giải quyết.Mới đây một quán game net lớn tại Hà Nội đã đăng tải sự việc một khách hàng tại đây ăn cắp một số đồ đạc có giá trị và bị camera an ninh ghi lại. Tuy nhiên điều đặc biệt là chủ quán lại không hề đăng tải rõ mặt mũi nhận dạng tên trộm mà chỉ đưa hình ảnh che để 'doạ' hắn, đồng thời yêu cầu trả lại thiết bị đã mất nếu không sẽ báo công an giải quyết.

"Đêm qua, rạng sáng hôm nay, chúng tôi phát hiện mất một số thiết bị có giá trị, camera đã quay lại được toàn cảnh quá trình bị mất (ở nhiều góc quay khác nhau). Chúng tôi có thể khẳng định bạn là khách quen. Vậy nếu bạn đọc được thông báo này, mời bạn hoàn trả lại thiết bị trong vòng 24 giờ. Nếu không chúng tôi buộc công bố đoạn ghi hình (có rõ mặt) lên fanpage cũng như giao cho Công An địa phương giải quyết" - Thông báo từ phía quán game bị mất cắp.Phải nói rằng đây là một hành động hết sức ấn tượng của chủ quán game khi vừa có tính răn đe lại chừa một cơ hội cho tên trộm có cơ hội chuộc lỗi trước khi mọi chuyện đi quá xa và cũng không làm mất khách hay để lại ấn tượng xấu về cửa hàng.

Ngoài ra, trường hợp này cũng khá hài hước và độc đáo khi chủ quán đã 'doạ' lại tên trộm và bắt trả lại đồ chứ không phải đăng đàn mắng mỏ, tuy tìm như nhiều người khác hay làm.

Có thể thấy rằng đây là phương pháp giải quyết vấn đề trộm cắp hết sức khéo léo và linh hoạt, vừa đòi được đồ đạc bị mất lại thể hiện sự văn minh, linh hoạt của cửa hàng khi gặp phải các trường hợp trộm cắp vặt, đồng thời cho thấy sự khoan dung cho những kẻ lầm đường biết hối cải.

Pha trộm RAM và VGA chỉ trong 1 phút tại quán game net


Nguồn: Gamek

Tool Auto Post By Markai30

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang

Share this post on: diggdeliciousredditstumbleuponslashdotyahoogooglelive

Create an account or log in to leave a reply

You need to be a member in order to leave a reply.

Create an account

Join our community by creating a new account. It's easy!


Create a new account

Log in

Already have an account? No problem, log in here.


Log in

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết